Saturday, 20/04/2024 - 11:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Bằng Cốc

Học sinh trường THCS Kỳ Lâm hưởng ứng phong trào nói không với rác thải nhựa

Nhằm góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, trường THCS Kỳ Lâm, thị trấn Sơn Dương vừa phát động và hưởng ứng phong trào nói không với rác thải nhựa bằng nhiều hành động cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần quyết tâm “Nói không với rác thải nhựa”.

Phong trào được triển khai sâu rộng đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và 714 em học sinh trong nhà trường để hạn chế số lượng rác thải nhựa đưa ra ngoài môi trường. Trong các buổi chào cờ đầu tuần, nhà trường đã làm công tác tuyên truyền đến toàn thể phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về mối nguy hại của rác thải nhựa trong sinh hoạt hàng ngày. Ngay trong buổi phát động, toàn trường đã thu được 154kg chai nhựa. Hi vọng với sự vào cuộc tích cực của các cấp, chính quyền, sự hưởng ứng tích cực của mỗi tập thể, cá nhân từ những việc nhỏ trong cộng đồng giúp lan tỏa ý thức cùng nhau giảm thiểu túi ni lông, rác thải nhựa ra môi trường, chung tay bảo vệ môi trường sống.

Theo http://sonduong.gov.vn

Năm 2024 : 7.794