Thursday, 03/12/2020 - 07:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Bằng Cốc

Hội khỏe Phù Đổng huyện Hàm Yên lần thứ IX năm 2020 thành công tốt đẹp

Trong không khí chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ huyện Hàm Yên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời hướng đến Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn tỉnh lần thứ X. Phòng GD&ĐT Hàm Yên (Cơ quan là Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo HKPĐ) tham mưu UBND huyện, phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Hàm Yên lần thứ IX năm 2020. Tới dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện, đại diện Sở GD&ĐT Tuyên Quang; lãnh đạo, các đồng chí Trưởng các đoàn, Huấn luyện viên, Tổ trọng tài và hơn 600 vận động viên đến từ 21 trường tiểu học, 18 trường THCS và 06 trường liên cấp TH&THCS, đại diện cho 18 xã, thị trấn tham gia, các phóng viên Trung tâm VHTTTT huyện đến ghi hình, đưa tin.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hội được diễn ra từ ngày 19/11/2020 đến hết ngày 21/11/2020 tại các khu vực thi đấu ở Quảng trường Toàn Thắng, nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa huyện, Trường THPT Hàm Yên, 02 sân cỏ nhân tạo Chí Hiếu và Tân Phú huyện Hàm Yên. Các quý vị đại biểu và khán giả đã rất mãn nhãn được chứng kiến nhiều cuộc tranh tài, nhiều cuộc đổi ngôi thú vị, nhiều cuộc thi đấu gay cấn, hồi hộp, nhiều pha đẹp mắt giữa các vận động viên ở tất cả các nội dung tranh tài như môn Bóng đá, điền kinh cấp Tiểu học; bóng đá, điền kinh, cầu lông, đẩy gậy, võ cổ truyền, võ Vovinam...Trung học cơ sở, trong đó có nhiều nội dung thi đấu có kết quả vượt ra khỏi sự dự đoán của Ban tổ chức. Điều đó chứng tỏ công tác giáo dục thể chất ở các đơn vị trường học đã được quan tâm đầu tư rất tích cực cả về chất và lượng.

Sau 03 ngày thi đấu tranh tài quyết liệt, sôi nổi, hào hứng của hơn 600 vận động viên với giá trị tinh thần thể thao cao thượng, các em học sinh đã làm cho những người theo dõi Hội khỏe đều được sống trong một không khí tuổi trẻ học đường tưng bừng, đoàn kết, ấn tượng và trong sáng. Hội khỏe Phù Đổng huyện Hàm Yên lần thứ IX năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ cũng đã tuyển chọn được những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc để thành lập đội tuyển, tiếp tục tập luyện tham dự HKPĐ lần thứ X cấp tỉnh./.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong HKPĐ 2020

Giải bóng đá tại nam HKPĐ

Các em HS biểu diễn võ cổ truyền và Vovinam

Các em HS thi đấu cầu lông(đôi nam, đôi nam-nữ)

Giải điền kinh tại HKPĐ

Các em HS thi môn Đẩy gậy nam và đẩy gậy nữ

Lễ trao giải tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Hàm Yên lần thứ IX năm 2020

Toàn cảnh Khai mạc & Bế mạc HKPĐ

 

Tin bài: Văn Dũng, CBBP Phòng GD&ĐT Hàm Yên

Ảnh: đồng nghiệp

 

 

Tác giả: Nguyễn Văn Dũng
Nguồn: Phòng GD&ĐT Hàm Yên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 12 : 25
Năm 2020 : 3.602