Thursday, 03/12/2020 - 08:30|

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hàm Yên tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm, giai đoạn 2016-2020”

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2020 Phòng GD&ĐT Hàm Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm, giai đoạn 2016-2020”. Đến dự có Lãnh đạo và Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non; những tập thể, cá nhân được khen thưởng thành tích xuất sắc trong thực hiện Chuyên đề; đài Phát tranh & Truyền hình Hàm Yên đến đưa tin.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Buổi tổng kết có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá, chia sẻ việc thực hiện “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, trong đó chú trọng cơ hội trải nghiệm, phát triển vận động, thể chất cho trẻ mầm non phù hợp với điều kiện nhà trường, văn hóa địa phương; hơn thế nữa là để Tôn vinh các các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong việc xây dựng cơ sở vật chất làm thay đổi về diện mạo, khuôn viên trường lớp khang trang , Xanh- Sạch- Đẹp- An toàn và phong trào tự làm đồ dùng dạy học, việc lập kế hoạch giáo dục, lựa chọn các phương pháp tổ chức thích hợp, phát huy hết khả năng tích cực, chủ động, thỏa sức sáng tạo của trẻ khi tham gia mọi hoạt động học tập và vui chơi,  góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, từ đó nhân rộng điển hình tiên tiến tới tất cả các trường Mầm non.

Đ/c Phạm Minh Tiến - Trưởng Phòng GD&ĐT Hàm Yên tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

A1. Các cô giáo trường MN biểu diễn ca múa nhạc chào mừng Hội nghị

A2. Trẻ em MN tham gia vui văn nghệ chào mừng, được Thầy giáo Phạm Minh Tiến- Trưởng Phòng GD&ĐT Hàm Yên  khen ngợi, tặng quà

A3. Hội nghị xem Phóng sự các trường MN chia sẻ và thảo luận quá trình 05 năm thực hiện chuyên đề