Thursday, 03/12/2020 - 08:40|

Trường tiểu học Tân Loan, huyện Hàm Yên chung tay ủng hộ vì miền trung thân yêu

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội đồng Đội huyện Hàm Yên hướng về miền Trung thân yêu. Sáng ngày 27/10/2020 Liên đội trường Tiểu học Tân Loan đã phát động phong trào tham gia ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá.

CBGV, NV nhà trường tham gia ủng hộ
Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trương tham gia ủng hộ

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường Tiểu học Tân Loan đã phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt. Tổng số tiền đã quyên góp được là 8.561.840 đồng, nhà trường đã trao số tiền ủng hộ trên tới Quỹ cứu trợ huyện Hàm Yên và Hội đồng đội huyện Hàm Yên để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền trung.