Thursday, 03/12/2020 - 07:31|

Trường tiểu học Thành Long tổ chức khám sức khỏe cho học sinh

Thực hiện Hướng dẫn Liên ngành của Sở Y tế - Sở Giáo dục & Đào tạo Tuyên Quang về công tác Y tế trường học; Kế hoạch phối hợp của Phòng Giáo dục &Đào tạo - Trung tâm Y tế huyện Hàm Yên về công tác thực hiện chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh.

Vào 2 ngày 29-30/10/2020 nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế xã Thành Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ và phân loại sức khỏe cho 538 em học sinh tại 4 điểm trường đạt tỷ lệ 100%.

Qua kết quả phân loại sức khỏe của học sinh, nhà trường cùng với Trạm y tế xã lập danh sách những học sinh có bệnh cần được chăm sóc và điều trị; thông báo cho phụ huynh biết để cùng phối hợp chăm sóc sức khỏe học đường và chăm sóc răng miệng cho con em mình trong năm học. Đồng thời cán bộ Trạm y tế xã cũng tuyên truyền cho các em học sinh nâng cao ý thức tự chăm sóc sức khỏe và thường xuyên vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Trường Tiểu học Thành Long - Hàm Yên